Lê Hà Mai Thảo – Học viện Doanh nhân MVV Academy
Lê Hà Mai Thảo

Giám đốc Nhân sự Tập đoàn, TTC Group

Giới thiệu

Bà Lê Hà Mai Thảo có 25 năm kinh nghiệm công tác tại các doanh nghiệp và tập đoàn tư nhân Việt Nam, trong đó có hơn 20 năm làm vị trí quản lý về kinh doanh và quản trị nhân sự. Bà hiện là Giám đốc Quản trị Nguồn nhân lực của Tập đoàn TTC (2015-nay), đồng thời là Giám đốc Công ty TNHH Giải pháp Nhân lực Mới (2018-nay).

Bà chuyên tư vấn cho các doanh nghiệp trong việc xây dựng mô hình hoạt động, thực thi văn hóa doanh nghiệp và các chiến lược phát triển nguồn nhân lực theo đặc thù của từng tổ chức.

Bà Lê Hà Mai Thảo đã thực hiện thành công nhiều chương trình đào tạo về quản trị nguồn nhân lực và các kỹ năng nâng cao cho các cấp lãnh đạo và cán bộ quản lý của: Tập đoàn TTC, Tập đoàn Coteccons, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Trung tâm quản lý bay Vietnam Airlines, Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam, Tổng Công ty Dệt may Phong Phú, Tổng Công ty Sonadezi, Liên doanh Lotte Việt Nam, các Công ty: DV Ngân hàng Nông nghiệp, Ajinomoto VN, EuroWindow, Anovafeed, Thép Sài Gòn, Mỹ phẩm SG, Cao su Chính Tân, Lưới công trình, Nội thất Á Đông, Golden Communication Group…

Bà cũng là giảng viên cộng tác của các Trường đào tạo doanh nhân/ nghiệp vụ (PACE, MVV, BCC…) trong các chương trình đào tạo lãnh đạo, quản lý và chuyên ngành nhân sự; đồng thời là diễn giả các chương trình hội thảo về quản trị nguồn nhân lực, tổ chức học tập tại TP. HCM và Hà Nội.

Bà luôn mong muốn góp phần vào việc phát triển các doanh nghiệp thông qua việc tận tâm chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp làm việc thực tiễn, hướng đến việc xây dựng đội ngũ nhân sự làm việc khoa học và có tư duy tích cực phục vụ tổ chức.

Lĩnh vực nghề nghiệp

Hoạt động tư vấn, huấn luyện:

Xây dựng và phát triển mô hình tổ chức hoạt động doanh nghiệp. Giải pháp cải thiện môi trường làm việc, văn hóa doanh nghiệp. Xây dựng hệ thống quản lý và đo lường hiệu suất nhân viên/ hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Giải pháp phát triển nguồn nhân lực và các chiến lược quản trị nhân sự.

Các khóa học