Hoàng Quân Nguyễn – Học viện Doanh nhân MVV Academy
Hoàng Quân Nguyễn

Chief Operation Officer, Digipencil MVV

Giới thiệu

HLV Nguyễn Phạm Hoàng Quân là một trong những chuyên gia được nhắc đến nhiều nhất trong lĩnh vực phát triển nội dung với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp trong ngành truyền thông – quảng cáo.

Trước khi giữ chức vụ Content Director và sau đó là Chief Operation Officer tại Digipencil MVV, ông Hoàng Quân từng giữ vị trí Senior Content Manager tại OgilvyOne Worldwide Vietnam. Trong bề dày nhiều năm làm việc của mình, ông từng thực hiện nhiều chiến dịch thành công rực rỡ cho Unilever, Vinamilk, Kimberly Clark, Diageo, Coca-Cola, Close-up, Sunsilk, Castrol, Dutch Lady, Samsung, Dumex, IBM, MobiFone, Vinhomes, Maggi, Manulife, Nutricare, Grab, Sony, Coca-Cola, Total, Panasonic, Vivo…

Vào năm 2013, Smirnoff Vietnam đã trở thành trang cộng đồng lớn thứ 3 thế giới trong số tất cả các trang Facebook của tập đoàn Diageo. Vào tháng 5/2013, nội dung mà ông cùng các đồng đội thực hiện cho Coca-Cola đã trở thành nội dung địa phương phổ biến nhất trong số tất cả các nội dung của nhãn hàng này trên Facebook.

Ông từng đạt được giải Nhì hạng mục Film tại Vietnam Young Lions 2010, giải Bạc của Video Contest for World Hour 2010. Ông Quân cùng đội ngũ Digipencil MVV đã chiến thắng giải Vàng hạng mục Mobile Video (2016) và giải Đồng hạng mục Mobile Apps (2017) tại giải thưởng MMAs.

Bên cạnh sự nghiệp trong ngành truyền thông – quảng cáo, ông cũng là một nhạc sỹ - ca sỹ tự do. Đây chính là lý do hơi thở âm nhạc có mặt trong rất nhiều sản phẩm truyền thông mà ông chắp bút.

Các khóa học