HLV Nguyễn Thanh Sơn đào tạo khóa Sales MasterClass K04 tại Hà Nội – Học viện Doanh nhân MVV Academy

HLV Nguyễn Thanh Sơn đào tạo khóa Sales MasterClass K04 tại Hà Nội

Aug 29, 2019

Trong 2 ngày 24-25/08 vừa qua, MVV Academy đã tổ chức thành công chương trình Sales MasterClass-K04 cho các anh/chị học viên tại Hà Nội, với sự hướng dẫn của HLV Nguyễn Thanh Sơn - chủ tịch học viện.

Sau 4 buổi đào tạo trực tiếp, HLV Nguyễn Thanh Sơn đã giúp học viên đạt được 4 mục tiêu quan trọng:

  • Xây dựng thành công quy trình bán hàng cho doanh nghiệp, đảm bảo việc đạt được mục tiêu doanh thu
  • Biết cách tìm kiếm và đánh giá hiệu quả khách hàng tiềm năng, chiến lược để tiếp cận với từng đối tượng cụ thể dựa trên nhu cầu của họ
  • Giải quyết hiệu quả xung đột giữa người bán và người mua
  • Hoàn thiện kỹ năng thuyết trình bán hàng và chốt đơn hàng, khắc phục những nhược điểm của nhân viên bán hàng khiến khách hàng từ chối.

Khóa học Nghệ thuật Bán hàng của Học viện Doanh nhân MVV được xây dựng dựa trên hệ thống kiến thức của tổ chức đào tạo bán hàng lớn nhất thế giới – Mercuri International. Khóa học này “lật ngược” những quan điểm tưởng chừng như bất biến về nghệ thuật bán hàng, giúp chúng ta hiểu được những vấn đề quan trọng trong triết lý bán hàng, phương pháp tìm kiếm và đánh giá khách hàng tiềm năng, quy trình bán hàng, nghệ thuật xây dựng giá, thuyết trình bán hàng và chốt đơn hàng. Quan trọng hơn cả, khóa học cung cấp những tình huống thực tế để quản trị sự phản đối và xung đột giữa người bán và người mua.

Nghệ thuật Bán hàng là một học phần nằm trong chương trình huấn luyện Quản trị Kinh doanh Thông minh - iCEO.

 

Một số hình ảnh của lớp Nghệ Thuật Bán Hàng vừa qua tại khách sạn Lotte Centre - Hà Nội

       

Dù đã là lớp học thứ 4 trong năm 2019, Sales MasterClass vẫn dành được sự quan tâm mạnh mẽ trên thị trường. MVV Academy tin rằng những kiến thức và kinh nghiệm hữu ích từ khóa học đã giúp các anh/chị học viên có được một hành trang vững chắc trên con đường trở thành một người quản lý Bán Hàng chuyên nghiệp.