Hội thảo Xây Dựng Tổ Chức Học Tập trong thời đại Kinh tế số – Học viện Doanh nhân MVV Academy

Hội thảo Xây Dựng Tổ Chức Học Tập trong thời đại Kinh tế số

Oct 31, 2019

Vào sáng ngày 25/10 vừa qua tại Hà Nội, Học viện Doanh Nhân MVV Academy cùng thương hiệu Everlearn đã tổ chức thành công chương trình hội thảo "Xây Dựng Tổ Chức Học Tập Trong Thơi Đại Kinh Tế Số". Buổi hội thảo có sự tham dự của: Ông Nguyễn Thanh Sơn - nhà sáng lập học viện MVV Academy & Hệ thống trải nghiệm học tập trực tuyến Everlearn, Ông Bùi Quang Tuyến - Giám đốc học viện Viettel, Bà Lê Hà Mai Thảo - Giám đốc quản trị nguồn Nhân lực Tập đoàn Thành Thành Công, cùng 2 khách mời tọa đàm là bà Đào Thu Hiền - Chủ tịch kiêm giám đốc GPA và ông Benjamin Bruce Davidson - Giám đốc điều hành của Mercuri Singapore.

Với tốc độ phát triển nhanh và ứng dụng của công nghệ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, việc đào tạo & phát triển nguồn nhân lực hiện đại giờ đây đã trở thành chiến lược phát triển quan trọng của các doanh nghiệp.

Chia sẻ tại hội thảo, các chuyên gia đã nhấn mạnh vai trò quan trong và sự cần thiết của việc xây dựng tổ chức học tập trong doanh nghiệp, phương thức để thiết lập tổ chức học tập trong thời đại số. Điều này không đơn giản chỉ là một xu hướng quản trị nhân lực mà nó có thể mang lại môt trường làm việc cởi mở với những tư tưởng sáng tạo, chia sẻ và sẵn sàng đón nhận những ý tưởng mang tính giải pháp để giải quyết những vấn đề trong công việc, những khó khăn luôn hiện diện trong mỗi nhân viên.

Hội thảo “Xây dựng tổ chức học tập trong thời đại kỹ thuật số” đã mang đến những thông tin hữu ích, chia sẻ chuyên sâu nhất, những bài học thực tế đã được áp dụng từ các chuyên gia về phương pháp xây dựng một tổ chức học tập trong thời đại kinh tế số, lợi ích của việc ứng dụng công nghệ trong hoạt động đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, góc nhìn khác về đào tạo doanh nghiệp cũng như nhấn mạnh tầm quan trọng của chiến lược phát triển nguồn nhân lực hiện đại.

MVV Academy cảm ơn các anh chị đã dành thời gian tham dự buổi workshop cùng các chuyên gia của chúng tôi. Chúc các anh chị phát triển thành công tổ chức học tập & đưa doanh nghiệp phát triển hơn. Hẹn gặp lại các anh chị trong những sự kiện tiếp theo của MVV Academy.