Thép Úc tổ chức đào tạo nội bộ “Quản trị khủng hoảng truyền thông” cùng MVV Coaching – Học viện Doanh nhân MVV Academy

Thép Úc tổ chức đào tạo nội bộ "Quản trị khủng hoảng truyền thông" cùng MVV Coaching

Jun 25, 2018

Lớp đào tạo in-house Quản trị khủng hoảng truyền thông tại SSESteel có sự tham dự của 50 cán bộ thuộc nhiều phòng ban.

Ngày 22-23/06 vừa qua, MVV Coaching đã tổ chức thành công lớp đào tạo nội bộ (Internal Training) với chủ đề "Quản trị khủng hoảng truyền thông" cho công ty Thép Úc - SSESteel tại thành phố Hải Phòng.

HLV Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch Học viện Doanh nhân MVV tại chương trình.

Quản trị Khủng hoảng Truyền thông (Crisis Management) là một trong những chương trình đào tạo danh tiếng nhất của MVV Coaching, đã được triển khai đào tạo liên tục tại hàng chục công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam. Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay, mạng xã hội là môi trường thuận lợi để khủng hoảng truyền thông nảy sinh và phát triển.

Khủng hoảng có thể nảy sinh từ bất kỳ phòng ban nào, vì vậy tất cả quản lý đều cần có kiến thức quản trị khủng hoảng truyền thông.

Một khi đã mắc vào khủng hoảng, doanh nghiệp có thể đứng trước nguy cơ sụt giảm về doanh thu, nhưng đó thậm chí không phải là điều tệ nhất. Giá cổ phiếu lao dốc, mất các mối quan hệ đối tác, khủng hoảng nội bộ, nhân viên nghỉ việc... là những vấn đề có thể phát sinh từ khủng hoảng truyền thông. Việc chuẩn bị trước cho các tình huống khủng hoảng đã trở thành một yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp, tập đoàn dù ở quy mô nào. Khủng hoảng cũng có thể nảy sinh từ bất kỳ phòng ban nào, vì vậy không chỉ phòng Truyền thông - Marketing mà tất cả mọi phòng ban đều cần có kiến thức về quản trị khủng hoảng truyền thông.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ đào tạo theo yêu cầu của MVV Coaching tại ĐÂY.