Hệ thống đào tạo trực tuyến CrossKnowledge Learning Suite – Học viện Doanh nhân MVV Academy

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN CROSSKNOWLEDGE

Về CrossKnowledge

Thành lập vào năm 2000 tại Pháp, CrossKnowledge là doanh nghiệp tiên phong về các giải pháp phát triển chất lượng nhân sự, kỹ năng, quản lý và năng lực lãnh đạo trên nền tảng điện toán đám mây. Vào năm 2014, CrossKnowledge đã trở thành thành viên của Wiley Group, tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực xuất bản có doanh thu hàng năm gần 2 tỷ đô, trong một thương vụ M&A trị giá 175 triệu USD chưa kể đến các khoản đầu tư.

Với công nghệ điện toán đám mây, hệ thống của CrossKnowledge có khả năng giải quyết hầu như tất cả các hạn chế của việc huấn luyện truyền thống, cũng như đem đến trải nghiệm học tập khác biệt hoàn toàn so với các hệ thống LMS (Learning Management System) khác với khả năng tùy chỉnh không giới hạn. Không dừng lại ở đó, hệ thống của CrossKnowledge còn có thể tích hợp vào bất kỳ hệ thống E-Learning hay Intranet nào mà doanh nghiệp đang sử dụng, đồng nghĩa với việc doanh nghiệp không cần phải thay đổi những thói quen học tập hiện có của mình. MVV Education là đối tác chiến lược và đại diện địa phương của CrossKnowledge tại Việt Nam.

Giải pháp của CrossKnowledge đang được sử dụng bởi:

30+

TRƯỜNG KINH DOANH

12.000.000+

HỌC VIÊN

130+

QUỐC GIA & VÙNG LÃNH THỔ

Về CrossKnowledge Learning Suite

CrossKnowledge Learning Suite là giải pháp toàn diện, có khả năng tích hợp không giới hạn, phù hợp với các doanh nghiệp, tổ chức thuộc mọi quy mô. CrossKnowledge được xếp hạng là hệ thống đào tạo trực tuyến tốt thứ #5 thế giới năm 2018 theo Craig Weiss.

• Hỗ trợ trên 3 nền tảng Web, iOS và Android

• Hỗ trợ hầu hết các định dạng bài giảng: video, slide tương tác, tóm tắt, bảng biểu, khung mẫu, tài liệu đọc thêm, bài tập, kiểm tra

• Tương thích với những chuẩn quốc tế của những sản phẩm trong cùng lĩnh vực như SCORM 2004, Tin Can API

• Đáp ứng được trên 4.000 lượt truy cập đồng thời

• Được xây dựng dựa trên nền tảng PHP

• Cơ sở dữ liệu của hệ thống sử dụng MongoDB

• Hệ thống có thể chạy được trên các nền tảng server khác nhau (Windows, Linux)

• Hệ thống sử dụng Cloud server và Cloud storage của Amazon

• Được backup sao lưu hàng ngày lên hệ thống sao lưu của Amazon server

Điểm khác biệt của CrossKnowledge LS

Tỷ lệ hoàn thành cao nhất ngành

95%

Trung bình ngành: 40%

Cải thiện kỹ năng đo lường được

+40%

Trung bình ngành: 10%

Công nhận trên tầm quốc tế

50+

Giải thưởng uy tín

Kho nội dung đa ngôn ngữ

Chúng tôi có quyền sử dụng hơn 20,000 bài giảng, bao gồm cả các nội dung đến từ các trường đại học hàng đầu thế giới. Các bài giảng của chúng tôi tập trung vào phát triển sự nhạy bén trong kinh doanh, cải thiện năng lực hoạt động, thúc đẩy hợp tác, xây dựng văn hóa số, tăng cường lợi nhuận và chỉ số hài lòng.

CrossKnowledge LS có thể tích hợp không giới hạn với bất kỳ hệ thống có sẵn nào của doanh nghiệp. CrossKnowledge LS có 2 phương án sử dụng là Chuyển giao trọn gói hệ thống và Cho thuê hệ thống. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ Tư vấn lắp đặt studio sản xuất bài giảng, Xây dựng, cập nhật bài giảng trực tuyến và Việt hóa các bài giảng có sẵn trong kho bài giảng của CrossKnowledge. Vui lòng để lại thông tin theo mẫu dưới đây để được tư vấn chi tiết về CrossKnowledge và các dịch vụ.

LIÊN HỆ