Bùi Cẩm Hà – Học viện Doanh nhân MVV Academy
Bùi Cẩm Hà

Chuyên gia tư vấn truyền thông và quan hệ chính phủ

Cẩm Hà sở hữu 20 năm kinh nghiệm về quan hệ công chúng, quan hệ chính phủ, truyền thông và thương hiệu trong cả khu vực tư nhân lẫn khu vực công.

Hiện tại, Cẩm Hà là chuyên gia tư vấn cho Landmark, một công ty chuyên về quan hệ chính phủ và truyền thông chiến lược có trụ sở tại New York, London, Brussels và Singapore.

  • Từ năm 2016 tới năm 2018, Cẩm Hà phụ trách các hoạt động tiếp thị và thương hiệu của khối khách hàng doanh nghiệp đa quốc gia và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Ngân hàng Standard Chatered Việt Nam.

  • Từ năm 2011 tới năm 2016, cô là Trợ Lý Tổng Giám Đốc, hỗ trợ Tổng Giám Đốc trong việc quản lý hoạt động kinh doanh cũng như trong lĩnh vực đối ngoại, quan hệ chính phủ và truyền thông. Cô cũng hỗ trợ Tổng Giám Đốc điều phối hoạt động giữa Việt Nam và các nước thuộc quyền phụ trách của Tổng Giám Đốc, bao gồm Úc, Nepal, Brunei, Sri Lanka, Philippines, Lào và Campuchia.

  • Từ năm 2007 đến năm 2011, Cẩm Hà công tác tại Đại sứ quán Anh tại Hà Nội trên cương vị Quản lý truyền thông. Cô phụ trách quan hệ với giới truyền thông, quan hệ công chúng và chính phủ cũng như triển khai các dự án liên quan tới báo chí.

Khởi đầu nghề nghiệp với báo Tuổi Trẻ vào năm 1999, Cẩm Hà phụ trách đưa tin về các hoạt động kinh tế và ngoại giao của Việt Nam. Một số bài viết chính luận của cô trên báo Tuổi Trẻ đã được đăng tải trong sách "Những ngòi bút lửa" do Nhà xuất bản Trẻ ấn hành năm 2010.

Cẩm Hà nhận giải thưởng Nhà lãnh đạo, hạng mục Truyền thông do Ngoại Trưởng Anh trao tặng vào năm 2009 và theo học các khóa nâng cao về báo chí tại Cardiff, Anh năm 2006 và Berlin, Đức vào năm 2005.

Cẩm Hà tốt nghiệp Khoa Báo Chí, Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Các khóa học