Đào Thu Hiền – Học viện Doanh nhân MVV Academy
Đào Thu Hiền

Thạc sỹ Đại học Harvard, Chủ tịch kiêm Giám đốc GPA

Giới thiệu

Bà Đào Thu Hiền là một doanh nhân, giảng viên và chuyên gia tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ công và giáo dục thể nghiệm tại Hoa Kỳ, Canada và Việt Nam.

Tốt nghiệp Thạc sỹ tại Đại học Harvard (Hoa Kỳ), bà Hiền nghiên cứu chuyên sâu về hành vi khách hàng và cách thức gia tăng giá trị cho khách hàng qua trải nghiệm dịch vụ. Bà đã có 10 năm làm việc tại tờ báo Bloomberg, đặc biệt bà được làm việc trực tiếp cùng tỷ phú và cũng là cựu thị trưởng thành phố New York, ông Michael Bloomberg. Sau 15 năm làm việc tại Mỹ và Canada, bà quyết định mang các kiến thức và kinh nghiệm thực tế về ứng dụng tại Việt Nam (từ năm 2013 đến nay).

Hiện tại, bà Hiền là Chủ tịch kiêm Giám đốc Golden Path Academics (GPA), một công ty sáng tạo hàng đầu về giáo dục với sứ mệnh rèn luyện cho những người trẻ Việt Nam năng lực tự học hỏi và phát triển liên tục để thành công hơn trong thế kỷ 21. Ngoài GPA, bà còn là cố vấn cho một số công ty khác như Vinpearl, Hệ thống giáo dục Sao Hà Nội và Công ty Giáo dục MVV.

Bà tốt nghiệp Thạc sỹ Đại học Columbia và Thạc sỹ Chính sách Công của Đại học Harvard. Bà là Chủ tịch Hội Cựu Lưu học sinh Việt Nam tại Harvard và là thành viên Ban Giám đốc cựu sinh viên tại Trường Harvard Kennedy. Gần đây, bà được vinh danh là thành viên Eisenhower toàn cầu năm 2018 tại Việt Nam.

Các khóa học