Đỗ Xuân Tùng – Học viện Doanh nhân MVV Academy
Đỗ Xuân Tùng

Former Sales Manager, P&G

Giới thiệu

Ông Đỗ Xuân Tùng được đánh giá là một chuyên gia huấn luyện và đào tạo kỹ năng uy tín tại Việt Nam.

Thế mạnh của ông là đào tạo các kỹ năng về bán hàng, tiếp thị, xây dựng quản lý đội nhóm bán hàng, đàm phán, thương lượng, giao tiếp và các kỹ năng quản lý khác. Ông đã và đang đảm nhiệm việc giảng dạy, phát triển đội ngũ bán hàng cho một số doanh nghiệp, tập đoàn tại Việt Nam như: Viettel, MobiFone, VMG...

Ông Đỗ Xuân Tùng từng giữ vị trí là Giám đốc Kinh doanh khu vực miền Bắc của tập đoàn P&G. Trong quá trình công tác tại P&G, ông chịu trách nhiệm xây dựng đội ngũ bán hàng và phát triển thị trường tại 10 tỉnh miền Bắc, từng giúp doanh số tăng 150% đồng thời nâng cao hiệu quả kinh doanh của 15 nhà phân phối và hơn 100 nhân viên kinh doanh. Ông cũng từng giữ chức vị CEO tại tập đoàn dược AMIGO và Giám đốc Bán hàng và Phát triển Kinh doanh tại EGame.

Ông là một trong những chuyên gia về Sales uy tín nhất tại Việt Nam với hàng trăm bài viết về lĩnh vực bán hàng trên các chuyên trang uy tín như CafeF, CafeBiz, tác giả của cuốn sách “Dân Sale trên đường chinh chiến” và từng là giám khảo của gameshow Vua Bán Hàng. Ông hiện là Phó Viện trưởng Viện Đào tạo và Phát triển kinh tế - Bộ Kế hoạch & Đầu tư.

Chia sẻ của huấn luyện viên

Các khóa học