MVV Academy khai giảng khóa học "Nghệ Thuật Bán Hàng" tại Hà Nội
0 DAYS
0 HRS
0 MNS
0 SECS
Tìm Hiểu Thêm
X
Lê Quang Vũ

CEO, Blue C

Giới thiệu

Ông Lê Quang Vũ được biết đến như một chuyên gia nội dung hàng đầu Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực báo chí và truyền thông. Ông sáng lập công ty Blue C với tham vọng dẫn đầu lĩnh vực nội dung tại Việt Nam.

Trước khi thành lập công ty Blue C, ông Quang Vũ là đồng sáng lập của công ty truyền thông NBN Media. Tại đây, tập trung vào lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, ông đã dẫn dắt hàng loạt đầu báo nhắm đến nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Trong số đó có thể kể đến các tạp chí hàng đầu như Sức Khoẻ Gia Đình, Sống Khoẻ. Ngoài ra, ông đã đưa Cẩm Nang Sức Khoẻ Gia Đình và Cẩm Nang Sống Khoẻ trở thành một cuốn cẩm nang nổi tiếng, bán chạy trong suốt 5 năm kể từ lần đầu ra mắt công chúng vào năm 2010.

Bên cạnh đó, công ty của ông cung cấp các dịch vụ nội dung cho các khách hàng như Ingelheim Việt Nam, Novartis, United Pharma, GlaxoSmithKline, Bệnh viện Parkway, MobiFone, PetroVietnam, Cổng thông tin Du lịch Singapore, Cổng thông tin du lịch Thái Lan… Đồng thời, ông Quang Vũ còn được nhắc đến như một cái tên đảm bảo hàng đầu cho các ấn phẩm báo chí về phong cách sống và tiêu dùng trong suốt những năm 2000.

Ông là nhà sáng lập của hơn 10 tạp chí cao cấp tại Việt Nam trong đa dạng các lĩnh vực: từ du lịch, thể thao, hàng hiệu cho tới chăm sóc gia đình. Tài năng trong lĩnh vực báo chí của ông Quang Vũ còn được khẳng định qua các ấn phẩm song ngữ. Trong số đó, nổi bật lên là cái tên được giới chuyên môn đánh giá là “không thể bỏ qua”: tạp chí Sành Điệu. Ông sáng lập và đồng hành cùng tờ báo ở vị trí Tổng thư ký toà soạn trong suốt những năm từ 2001 – 2008.

Ngoài ra, quá trình sáng lập và điều hành hai tạp chí phong cách vô cùng nổi tiếng thời điểm đó là Khám phá Việt Nam (Vietnam Discovery) với tiếng Anh định kì hàng tháng và Gia Đình Trẻ cũng đã góp phần đưa tên tuổi ông Quang Vũ đến với thành công ngày hôm nay.

Vào nghề với vị trí phóng viên, sau đó, ông được đề bạt và trở thành Thư ký Toà soạn trẻ nhất mọi thời kì của Vietnam Economic Times (Ấn bản tiếng Anh của Thời báo kinh tế Việt Nam). Ngoài ra, tại đây, ông cũng chịu trách nhiệm quản lý biên tập cho hai cuốn phụ lục nổi tiếng: The Guide và Vietnam Source. Ông Vũ thành công và trở thành cái tên uy tín tại Vietnam Economic Times vào khoảng cuối những năm 1990.

Ông Lê Quang Vũ tốt nghiệp khoa Báo chí tại Học viện Quan hệ Quốc tế Moscow (Nga) vào năm 1996. Tại đây, ông nhận bằng Thạc sĩ chuyên ngành Quan hệ Công chúng. Ông Quang Vũ sinh năm 1972. Ông được nhận xét là một người thân thiện, luôn suy nghĩ tích cực và có khả năng hài hước.

Hình ảnh