Phùng Thái Dương – Học viện Doanh nhân MVV Academy
Phùng Thái Dương

Deputy Director, Mibrand

Chuyên gia tư vấn – Cố vấn Chiến lược Thương hiệu

Từng học tại trường Đại Học Ngoại Thương - Hà Nội và tốt nghiệp bằng Cử Nhân chuyên ngành Truyền thông – Marketing tại Đại học Bedfordshire, Luton - Anh Quốc. Anh Dương đã có trên 07 năm kinh nghiệm làm việc đa dạng trong lĩnh vực truyền thông – Marketing. Khởi đầu với việc thành lập một agency chuyên về̀ tư vấn chiến lược hình ảnh và thiết kế nhân diện thương hiệu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ vào năm 2012.

Trong quá trình đảm nhiệm tư vấn chiến lược thương hiệu của Mibrand, anh Dương đã có được nhiều kinh nghiệm quý giá từ việc tham gia đảm nhiệm trực tiếp thực hiện các dự án tư vấn chiến lược Thương Hiệu tích hợp trải nghệm khách hàng cho các khách hàng lớn trong và ngoài nước như: Elite Fitness, Viettel, MB Land, TNR Holdings, BIDV, CEO Group, Yola, Saint Gobain, Bibo Mart, TTC, PTI, PV Gas, Sapharco, GPA, Hoàn Mỹ, Mộc Châu Milk, PV Combank, Mobifone…

Từ năm 2017, anh cũng đảm nhận vai trò giảng viên về Chiến lược Thương Hiệu cho các dự án huấn luyện & đào tạo của Mibrand Vietnam và MVV Academy (MVV Group), để chia sẻ các kiến thức về xây dựng và quản trị thương hiệu với các học viên là các chủ doanh nghiệp, giám đốc truyên thông.

Hiện nay, trên vai trò Phó giám đốc phụ trách lĩnh vực tư vấn thương hiệu tại Công ty Cổ Phần Mibrand Việt Nam, anh Dương và đội ngũ các chuyên gia đi tiên phong trong việc xây dựng các bộ công cụ phát triển trải nghiệm khách hàng giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững hơn trong thời đại số hóa.