MVV Academy khai giảng khóa học "Nghệ Thuật Bán Hàng" tại Hà Nội
0 DAYS
0 HRS
0 MNS
0 SECS
Tìm Hiểu Thêm
X
Trần Xuân Nam

Tiến sỹ Đại học Oxford

Giới thiệu

Tiến sỹ Trần Xuân Nam (DBA Oxford) có hơn 30 năm kinh nghiệm làm giám đốc tài chính, quản lý cấp cao tại các tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng thế giới như Unilever, Coca-Cola, Scancom, VMEP và các tập đoàn lớn, thành công của Việt Nam như Kinh Đô, Bảo Vệ Thực Vật An Giang (AGPPS), Tân Hiệp Phát. Ông nguyên là Tổng giám đốc (CEO) của Tập Đoàn Giấy Sài Gòn (SGP), một trong 3 công ty của các nước ASEAN được hội đồng tư vấn kinh doanh ASEAN trao giải thưởng “Doanh nghiệp được ngưỡng mộ nhất ASEAN”. Về hiệp hội nghề nghiệp, Ông là Phó Giám Đốc Câu lạc bộ Giám đốc tài chính Việt Nam (VCFO).

Ông là giảng viên chương trình kế toán quốc tế danh giá và uy tín hàng đầu thế giới của Anh Quốc - ACCA, giảng viên các khóa Kế toán, Tài chính của trường một số đại học và hiệp hội danh tiếng thế giới như Oxford Management Association (Anh), Ban bằng cấp quốc tế - Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Luân Đôn (LCCI) (Anh), Đại học North Central (Mỹ), Kent Institute (Úc), Viện đào tạo đa quốc gia TUV (Đức), Đại học ERC (Singapore), Viện Quản Trị Tài chính và Công Nghệ Thông Tin (FMIT), Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Đại Học Thương Mại, các khóa kế toán trưởng, Kế toán Tư bản của Bộ Tài Chính. Ông cũng dạy các khóa Quản trị Tài chính cho các cấp quản lý, lãnh đạo nhiều tập đoàn hàng đầu Việt Nam như Vinamilk, Vietjet Air, Vingroup...

Ông từng tư vấn quản trị, kế toán và tài chính cho nhiều công ty hàng đầu như Công ty Cổ phần Sữa Vinamilk, Tập đoàn Dược Hậu Giang, Tập đoàn nhựa Duy Tân, Tập đoàn Điện lực Dầu khí, Công ty Cổ phần Giấy Sài Gòn, Tập đoàn Hạt Ngọc Trời, Kinh Đô, Chinhai, Tập đoàn Trung Thành... Ông cũng có nhiều năm làm cho Vụ Chế Độ Kế Toán, Bộ Tài Chính và nguyên là giảng viên kế toán của Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội những năm 1984-1986.

Ông là tác giả của một số sách nổi tiếng qua các thời kỳ như “Kế Toán Tài Chính”, “Kế Toán Tài Chính, Quản Trị và Giá Thành”, “Sổ Tay Kế Toán và Thuế”. Ông là đồng tác giả của “Tài Liệu Bồi Dưỡng Kế Toán Trưởng” của Bộ Tài Chính, “Phân Tích Đầu Tư Chứng Khoán” (U.B. Chứng Khoán Nhà Nước) và rất nhiều bài viết trên các tạp chí và báo chuyên ngành tài chính và kế toán, đầu tư chứng khoán. Ông là dịch giả cuốn Kế Toán Quốc Tế “Essentials of Accounting” của Giáo sư Robert N. Anthory, Trường Kinh doanh Harvard.

Bộ sách “Kế Toán Tài Chính” của ông được xuất bản lần đầu vào năm 2010, và được tái bản nhiều lần, gần nhất là năm 2015, là bộ sách được giới kế toán, tài chính, cũng như các bạn đọc cả nước bình chọn trên WebKetoan là bộ sách “Cẩm Nang Kế Toán” thành công nhất từ trước tới nay. Đó là cuốn sách kế toán bán chạy nhất (best seller) qua các thời kỳ.

Các khóa học