MVV Academy khai giảng khóa học "Nghệ Thuật Bán Hàng" tại Hà Nội
0 DAYS
0 HRS
0 MNS
0 SECS
Tìm Hiểu Thêm
X

Học viện Doanh nhân MVV – MVV Academy là tổ chức cung cấp các giải pháp xây dựng năng lực toàn diện cho doanh nghiệp, với mục tiêu nâng cao năng lực kinh doanh và cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Học viện Doanh nhân MVV là đơn vị tiên phong cho phương pháp đào tạo hỗn hợp (blended learning) tại Việt Nam. Học viện hỗ trợ các chương trình đào tạo tại doanh nghiệp thông qua tư vấn xây dựng mô hình “tổ chức học tập tại doanh nghiệp” (corporate university) bao gồm tư vấn xây dựng khung năng lực và mô hình Học tập và phát triển; Thiết kế và Xây dựng nội dung học tập đa phương tiện; Cung cấp nền tảng và công nghệ phục vụ chuyển đổi số trong công tác đào tạo và học tập; Giảng dạy và Đào tạo cho Giảng viên Nội bộ. Học viện Doanh nhân MVV là đối tác chiến lược của các tổ chức tư vấn và đào tạo doanh nghiệp hàng đầu thế giới như Samsung MultiCampus, Mercuri International…

Đội ngũ giảng viên và tư vấn của Học viện Doanh nhân MVV bao gồm những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực quản trị kinh doanh của Việt Nam và quốc tế, thông qua sự hợp tác chiến lược toàn diện giữa MVV Academy và CrossKnowledge (Pháp), Mercuri International (Thụy Điển).

Hình thức Đào tạo Hỗn hợp – Blended Training

Blended Training là hình thức đào tạo tiên tiến kết hợp giữa học lý thuyết trực tuyến và huấn luyện, thực hành trực tiếp trên lớp. MVV Academy là đơn vị đi đầu tại Việt Nam trong việc ứng dụng Blended Training vào trong phát triển chất lượng nguồn nhân lực.

Thời gian học tập linh hoạt

Thời gian học tập linh hoạt

Học viên có thể chủ động tự học lý thuyết bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ nơi nào

Tính tương tác cao

Tính tương tác cao

Phần lớn thời lượng lên lớp được dành cho các hoạt động tương tác với huấn luyện viên

Trải nghiệm học tập thú vị

Trải nghiệm học tập thú vị

Các bài học lý thuyết có hình thức đa dạng và có nhiều thời gian dành cho thực hành

Khách hàng quen thuộc

MVV Academy là đối tác đào tạo lâu dài của nhiều tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam và thế giới.

Google Partners

100+ học viên

Viettel

100+ học viên

Vingroup

1.500+ học viên

Techcombank

100+ học viên

MVV NEWS

READ THE LATEST NEWS ABOUT MVV

Xem chi tiết

Work At Mvv

DO YOU WANT TO BE A PART OF MVV?

We are always looking for ambitious talents who want to be a part of creating the most customer-focused payment experience in the industry. Read more about the different opportunities at Bambora that might be relevant for you at our career site.

Xem chi tiết

READ MORE

Giải pháp của MVV Academy