3 chữ “S” trong việc xây dựng Nhân Hiệu – Personal Branding – Học viện Doanh nhân MVV Academy

3 chữ "S" trong việc xây dựng Nhân Hiệu - Personal Branding

May 23, 2019

xây dựng thương hiệu bản thân

Theo chuyên gia tư vấn nhân hiệu người Nhật Yamamoto Hideyuki, có 3 từ khóa cần thiết để một lãnh đạo xây dựng nhân hiệu cho mình.

Chữ S đầu tiên chúng ta phải nghĩ đến là SPEEDY: tốc độ.

Một người nhanh nhẹn, tháo vát chắc chắn sẽ gây ấn tượng tốt và tạo được lòng tin nơi khách hàng. Bạn hãy tưởng tượng đến một người lúc nào cũng rề rà, chậm chạp, liệu bạn có thể phó thác bất cứ công việc nào quan trọng cho họ? Với nhịp sống hiện đại ngày nay, liệu họ có thể tồn tại để cạnh tranh với các đối thủ nhanh nhẹn hơn? Do đó, điều đầu tiên nếu muốn thành công là hãy thể hiện mình là một người nhanh nhẹn, linh hoạt.

Chữ S tiếp theo là SPECIALIST: chuyên môn.

Với tốc độ phát triển kinh tế nhanh như hiện nay thì kiến thức, kỹ thuật, kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn cao là một đòi hỏi tất yếu. Công việc luôn có những rủi ro mà ta chỉ có thể nhìn thấy trước nếu có đủ kinh nghiệm. Bên cạnh đó, sự hiểu biết rộng và có trình độ có thể giúp ứng biến cũng như hỗ trợ đồng nghiệp giải quyết những vấn đề bất ngờ xảy đến.

Chữ S cuối cùng là SHARE: dành cho tinh thần chia sẻ.

Share, chia sẻ. Không ai có thể tồn tại đơn độc lẻ loi cũng không có sự thành công nào chỉ do một người tạo ra. Ta cần học cách chia sẻ để phối hợp trong tập thể. Một nhà lãnh đạo dù giỏi đến mấy, nhiều quyền lực đến mấy mà không chỉ đạo được cấp dưới thì cũng thất bại.

SPEEDY - SPECIALIST - SHARE là xu hướng mà các từ khóa các nhà lãnh đạo hằng ngày tìm kiếm. Với tuần tự các bước: nhanh nhẹn tháo vát để cạnh tranh thành công, trình độ chuyên môn cao nhằm hướng đến chất lượng và tinh thần chia sẻ, hướng đến cái chung. Và những ai hội tụ đủ các yếu tố trên sẽ đạt được kết quả của quá trình tra cứu này. Hãy thử liên tưởng với việc chúng ta ngày ngày tra cứu trên laptop, máy tính bảng, bạn sẽ hiểu quá trình tra cứu này diễn ra quan trọng ra sao, mật độ như thế nào.

Theo Ông Đào Trung Thành, CTO tại MVV Group

Liên quan:

3 cột trụ để xây dựng thương hiệu cá nhân (Personal Branding)

22 con số chứng minh tầm quan trọng của thương hiệu cá nhân

 

Khóa học Xây dựng Thương hiệu Cá nhân - Personal Branding sẽ được khai giảng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với sự hướng dẫn của HLV Bùi Cẩm Hà, Chuyên gia tư vấn, Landmark Public Affairs.

- Hà Nội: 15-16/06/2019 (T7&CN)

- Hồ Chí Minh: 22-23/06/2019 (T7&CN)

link server internasional
slot server thailand
slot server kamboja
slot server filipina
slot server malaysia
nuke gaming pg slot slot server thailand link server internasional link server sensasional slot server asia link server internasional link server sensasional slot server asia link server internasional link server sensasional link server internasional pg slot link server internasional
akun pro malaysia
akun pro filipina
akun pro taiwan
akun pro vietnam
akun pro myanmar
akun pro hongkong
akun pro singapore
akun pro thailand
link server asia
link server asia
mahjong ways 2
akun pro china
akun pro kamboja
akun pro jepang
slot server luar negeri
slot server jepang
slot server malaysia
slot server kamboja
slot server singapore
slot server thailand
slot server asia