Chia sẻ miễn phí tài liệu: Bí quyết thành công của “đế chế” Toyota – Học viện Doanh nhân MVV Academy

Chia sẻ miễn phí tài liệu: Bí quyết thành công của "đế chế" Toyota

Jul 19, 2018

Từ cú hích đầu tiên vào những năm 80 khi gây sự chú ý với thế giới bằng mẫu xe hơi bền hơn, ít phải sửa chữa hơn những chiếc xe nhập khẩu từ Mỹ, đến nay, Toyota giữ vị trí nhà sản xuất xe hơi có lợi nhuận cao nhất (lợi nhuận ròng tính đến hết tháng 12/2017 tăng 40,5%; đạt 2 nghìn tỷ Yên; doanh thu đạt 21,8 nghìn tỷ Yên). Chưa kể, sau 81 năm phát triển, Toyota không ngừng tăng theo cấp số nhân những mẫu xe chất lượng cao mà còn giảm thiểu đáng kể số nhân công và kho bãi.

“Xây dựng thói quen biết dừng lại để giải quyết trục trặc, đạt đến chất lượng tốt nhất ngay từ ban đầu”; “Phát triển những nhà lãnh đạo sống cùng triết lý, truyền đạt tốt cho nhân viên” và “Trở thành một tổ chức không ngừng tự phê bình và liên tục cải tiến” là 3 trong số 14 kim chỉ nam mà Toyota đã áp dụng triệt để trong sản xuất và kinh doanh. “14 NGUYÊN LÝ CỦA HỆ THỐNG SẢN XUẤT TOYOTA” là cẩm nang ngắn gọn nhưng chi tiết nhất, đúc kết những bài học, kinh nghiệm và đồng thời là phương pháp giúp Toyota hướng đến sự hoàn hảo trong mọi quy trình và đạt được thành công ngày hôm nay.

Click tại ĐÂY để nhận tài liệu miễn phí.

(Bằng việc download e-book, bạn đồng ý tiếp nhận các thông tin từ Học viện Doanh nhân MVV qua Facebook Messenger, bao gồm cả thông tin quảng bá. Bạn có thể từ chối nhận tin nhắn bất cứ lúc nào).