MVV Academy khai giảng khóa học "Nghệ Thuật Bán Hàng" tại Hà Nội
0 DAYS
0 HRS
0 MNS
0 SECS
Tìm Hiểu Thêm
X

Chương trình huấn luyện Giám Đốc Truyền Thông cho đội ngũ FPT khép lại với học phần 'Quản Trị Bên Thứ 3'

Nov 11, 2019

Vào ngày 6 tháng 10 vừa qua, học viện MVV Academy đã tổ chức thành công hai học phần XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC TRUYỀN THÔNG PHỨC HỢPQUẢN TRỊ BÊN THỨ 3 cho đội ngũ làm truyền thông của tập đoàn FPT. Đây cũng là 2 modules cuối cùng trong tổng số 4 modules thuộc chương trình đào tạo chuyên sâu CCO (Chief Communications Officer) mà MVV Academy xây dựng cho tập đoàn FPT trong lần hợp tác này, gồm: Xây Dựng Thương Hiệu Vững Mạnh, Quản Trị Khủng Hoảng Truyền Thông, Xây Dựng Chiến Lược Truyền Thông Phức Hợp và Quản Trị Bên Thứ 3.

Trong học phần đầu tiên về Communications Strategy Planning, HLV Nguyễn Thanh Sơn đã cùng học viên đi qua 4 nội dung trọng tâm về: Mục tiêu Truyền thông, Chiến lược & Chiến thuật Truyền thông, Thông điệp của chiến dịch Truyền Thông và Đo lường hiệu quả .

 

Ở học phần tiếp theo về "Quản Trị Bên Thứ 3", HLV Nguyễn Thanh Sơn đã hướng dẫn cho học viên cách thức làm việc và quản trị bên thứ 3. Đối với tập đoàn FPT, chủ yếu ở đây sẽ là các agencies. Những kiến thức và cách thức về Quản Lý, Giám Sát, Quản Trị Rủi Ro được giải thích cặn kẽ và kết thúc bằng một bài thảo luận giữa các nhóm, giúp học viên hiểu và vận dụng được ngay kiến thức vừa học.

Chương trình CCO cho FPT đã chính thức khép lại sau 1 tháng diễn ra, với 4 học phần. MVV Academy hy vọng sau chương trình, đội ngũ làm truyền thông của tập đoàn FPT đã tích góp được cho mình những kiến thức, công cụ và kinh nghiệm quý báu để định hướng cũng như xây dựng những chiến lược truyền thông hiệu quả cho tập đoàn trong tương lai.

Chief Communications Officer là chương trình đào tạo chuyên sâu được MVV Academy thiết kế giúp đội ngũ làm truyền thông của tổ chức được trang bị những kiến thức, công cụ thực tiễn nhất để áp dụng vào trong công việc.

Để tìm hiểu về dịch vụ Đào Tạo Doanh Nghiệp, và tham khảo về các khóa đào tạo In-house của MVV Academy, anh/chị có thể tìm thêm thông tin tại ĐÂY