Chương trình huấn luyện Giám Đốc Truyền Thông cho đội ngũ FPT khép lại với học phần ‘Quản Trị Bên Thứ 3’ – Học viện Doanh nhân MVV Academy

Chương trình huấn luyện Giám Đốc Truyền Thông cho đội ngũ FPT khép lại với học phần 'Quản Trị Bên Thứ 3'

Nov 11, 2019

Vào ngày 6 tháng 10 vừa qua, học viện MVV Academy đã tổ chức thành công hai học phần XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC TRUYỀN THÔNG PHỨC HỢPQUẢN TRỊ BÊN THỨ 3 cho đội ngũ làm truyền thông của tập đoàn FPT. Đây cũng là 2 modules cuối cùng trong tổng số 4 modules thuộc chương trình đào tạo chuyên sâu CCO (Chief Communications Officer) mà MVV Academy xây dựng cho tập đoàn FPT trong lần hợp tác này, gồm: Xây Dựng Thương Hiệu Vững Mạnh, Quản Trị Khủng Hoảng Truyền Thông, Xây Dựng Chiến Lược Truyền Thông Phức Hợp và Quản Trị Bên Thứ 3.

Trong học phần đầu tiên về Communications Strategy Planning, HLV Nguyễn Thanh Sơn đã cùng học viên đi qua 4 nội dung trọng tâm về: Mục tiêu Truyền thông, Chiến lược & Chiến thuật Truyền thông, Thông điệp của chiến dịch Truyền Thông và Đo lường hiệu quả .

 

Ở học phần tiếp theo về "Quản Trị Bên Thứ 3", HLV Nguyễn Thanh Sơn đã hướng dẫn cho học viên cách thức làm việc và quản trị bên thứ 3. Đối với tập đoàn FPT, chủ yếu ở đây sẽ là các agencies. Những kiến thức và cách thức về Quản Lý, Giám Sát, Quản Trị Rủi Ro được giải thích cặn kẽ và kết thúc bằng một bài thảo luận giữa các nhóm, giúp học viên hiểu và vận dụng được ngay kiến thức vừa học.

Chương trình CCO cho FPT đã chính thức khép lại sau 1 tháng diễn ra, với 4 học phần. MVV Academy hy vọng sau chương trình, đội ngũ làm truyền thông của tập đoàn FPT đã tích góp được cho mình những kiến thức, công cụ và kinh nghiệm quý báu để định hướng cũng như xây dựng những chiến lược truyền thông hiệu quả cho tập đoàn trong tương lai.

Chief Communications Officer là chương trình đào tạo chuyên sâu được MVV Academy thiết kế giúp đội ngũ làm truyền thông của tổ chức được trang bị những kiến thức, công cụ thực tiễn nhất để áp dụng vào trong công việc.

Để tìm hiểu về dịch vụ Đào Tạo Doanh Nghiệp, và tham khảo về các khóa đào tạo In-house của MVV Academy, anh/chị có thể tìm thêm thông tin tại ĐÂY

link server internasional
slot server thailand
slot server kamboja
slot server filipina
slot server malaysia
nuke gaming pg slot slot server thailand link server internasional link server sensasional slot server asia link server internasional link server sensasional slot server asia link server internasional link server sensasional link server internasional pg slot link server internasional
akun pro malaysia
akun pro filipina
akun pro taiwan
akun pro vietnam
akun pro myanmar
akun pro hongkong
akun pro singapore
akun pro thailand
link server asia
link server asia
mahjong ways 2
akun pro china
akun pro kamboja
akun pro jepang
slot server luar negeri
slot server jepang
slot server malaysia
slot server kamboja
slot server singapore
slot server thailand
slot server asia