Chương trình iCEO quay trở lại trong năm 2019: Mở đầu với học phần Quản Trị Chiến Lược – Học viện Doanh nhân MVV Academy

Chương trình iCEO quay trở lại trong năm 2019: Mở đầu với học phần Quản Trị Chiến Lược

Mar 25, 2019

Trong hai ngày 23-24/03, chương trình Quản Trị Kinh Doanh Thông Minh – iCEO đã chính thức quay trở lại trong năm 2019 tại Hà Nội, mở đầu với học phần “Quản Trị Chiến Lược” với sự hướng dẫn của Huấn Luyện Viên Nguyễn Thanh Sơn .

quan tri kinh doanh thong minh iceo quan tri kinh doanh thong minh iceo quan tri kinh doanh thong minh iceo

Trong ngày học đầu tiên, học viên đã được tiếp thu kiến thức về những mô hình xây dựng chiến lược doanh nghiệp và chiến lược kinh doanh của BCG và McKinsey để xây dựng tầm nhìn chiến lược cho doanh nghiệp của mình ở các giai đoạn ngắn hạn (1 năm) trung hạn (3-5 năm) và dài hạn (hơn 5 năm).

quan tri kinh doanh thong minh iceo quan tri kinh doanh thong minh iceo quan tri kinh doanh thong minh iceo quan tri kinh doanh thong minh iceo

Kết thúc học phần, anh/chị học viên đã có cái nhìn chiến lược mới từ góc độ của tổ chức, góc độ của nhân viên, của nhà đầu tư, của khách hàng,... để có thể tối ưu hóa các nguồn vốn tri thức, vốn tổ chức, vốn con người và vốn tài chính của công ty. Chương trình sẽ tiếp tục với học phần thứ 2 : Lãnh Đạo Trong Kỉ Nguyên Mới – LEADERSHIP 4.0 diễn ra vào ngày 06/07-04 tại khách sạn Lotte Center, Hà Nội.

Nếu quan tâm đến nội dung này, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 090 689 8816 (Ms. Tiên) hoặc để lại thông tin đăng ký tại Đây để được tham dự học phần cùng các học viên iCEO.