Chương trình iCEO tại TP.HCM: Học kỹ năng lãnh đạo cùng HLV Đào Thu Hiền, Thạc sỹ Đại học Harvard – Học viện Doanh nhân MVV Academy

Chương trình iCEO tại TP.HCM: Học kỹ năng lãnh đạo cùng HLV Đào Thu Hiền, Thạc sỹ Đại học Harvard

Oct 09, 2018

Cuối tuần vừa qua, học phần thứ 2 của chương trình Quản trị Kinh doanh Thông minh - iCEO với chủ đề Lãnh đạo trong kỷ nguyên số đã diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Học phần lần này được hướng dẫn bởi HLV Đào Thu Hiền - Thạc sỹ Đại học Harvard, Chủ tịch kiêm Giám đốc của Golden Path Academy (GPA).

HLV Đào Thu Hiền tại chương trình.

Bên cạnh HLV Đào Thu Hiền, học phần còn có sự hỗ trợ từ HLV Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch Học viện MVV, đồng thời cũng là huấn luyện viên chính của chương trình. Ông Nguyễn Thanh Sơn sẽ tiếp tục là người hướng dẫn học phần Quản trị Bán hàng, học phần thứ 4 của chương trình.

HLV Nguyễn Thanh Sơn tại chương trình.

Trải qua 2 ngày học, các học viên của chương trình đã được học về kỹ năng lãnh đạo một cách sinh động thông qua những bài tập thực hành hết sức thú vị.

Chia sẻ về chương trình, HLV Nguyễn Thanh Sơn cho biết: "Muốn không bị ngập lụt trong công việc, muốn có thời gian cho mình, cho gia đình và cho những việc mình muốn làm thì hãy biết buông bỏ. Buông bỏ dần dần công việc quản lý mà tập trung làm lãnh đạo. Làm lãnh đạo là tập trung vào ba việc - vạch ra chiến lược và hướng dẫn chung; xây dựng hệ thống và phát triển con người."

Học phần thứ 3 của chương trình iCEO - học phần Quản trị Tiếp thị sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 20-21/10 tới với sự hướng dẫn của HLV Nguyễn Đình Tuấn - Nguyên Giám đốc Bán hàng và Marketing tại Double A.