MVV Academy khai giảng khóa học "Nghệ Thuật Bán Hàng" tại Hà Nội
0 DAYS
0 HRS
0 MNS
0 SECS
Tìm Hiểu Thêm
X

Chuyên đề "Chuyên gia bán hàng hiệu quả": Đã qua rồi thời bán hàng bằng sự giả dối

Nov 17, 2018

Nghề bán hàng, dù nắm giữ vai trò vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp, vẫn mang trên mình định kiến không hề dễ chịu: Bán hàng là phải nói sai sự thật, luôn nói tốt về sản phẩm và che giấu đi khuyết điểm.

Cách đây hàng chục năm, khi việc thông tin giữa con người với nhau còn hạn chế, thì vấn đề trên có thể đúng. Doanh nghiệp chỉ cần bán cho mỗi khách hàng một lần duy nhất, và không phải chịu bất kỳ hậu quả nào nếu khách hàng không hài lòng.

Bây giờ, mọi chuyện đã khác. Khách hàng có tiếng nói của họ, và khi họ cảm thấy bị lừa dối, họ sẽ phản ứng và lan truyền thông tin tiêu cực về doanh nghiệp. Điều này cũng có nghĩa rằng, doanh nghiệp không thể tiếp tục bán hàng bằng sự giả dối như trước, và người bán hàng cũng cần thay đổi cách thức tiếp cận với khách hàng.

Chuyên đề “Chuyên gia Bán hàng Hiệu quả” sẽ mang đến cho quý doanh nhân một cái nhìn rõ ràng về nghề Sales ở thời đại kỷ nguyên số hiện nay, hệ thống hóa được quy trình bán hàng và khám phá những “bí mật” trong ngành mà chỉ có những chuyên viên bán hàng giàu kinh nghiệm mới biết. Các cá nhân, doanh nghiệp đăng ký tham dự chuyên đề này hoàn toàn miễn phí trên Hệ thống đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV).

Ngoài ra, chuyên đề này không chỉ dành riêng cho bộ phận bán hàng, nhân sự thuộc tất cả các phòng ban của các DNNVV mà các cá nhân mong muốn khởi nghiệp, chúng tôi khuyên đều nên học khóa học này.

MỤC TIÊU CỦA CHUYÊN ĐỀ

Chuyên đề được thiết kế nhằm giúp các doanh nhân:

• Vượt qua được các định kiến của nghề Sales

• Mô tả được 3 bước giao tiếp cơ bản với khách hàng

• Mô tả được 7 cách khai thác và đào sâu thông tin

• Nhìn thấy và nắm bắt một vài ngôn ngữ cơ thể của khách hàng

• Mô tả được 3 quy chuẩn khi giao tiếp với khách hàng

GIẢNG VIÊN CỦA CHUYÊN ĐỀ

Chuyên đề “Chuyên gia Bán hàng Hiệu quả” được hướng dẫn bởi Ông Đỗ Xuân Tùng, được hướng dẫn bởi Ông Đỗ Xuân Tùng, chuyên gia uy tín về lĩnh vực bán hàng, tác giả các cuốn sách “Dân Sales trên đường chinh chiến” và “Dân Sales Nghề & Đời”. Ông từng giữ vị trí Giám đốc Kinh doanh khu vực miền Bắc của Tập đoàn P&G. Trong quá trình công tác tại P&G, ông chịu trách nhiệm xây dựng đội ngũ bán hàng và phát triển thị trường tại 10 tỉnh miền Bắc, giúp doanh số tăng 150%, đồng thời nâng cao hiệu quả kinh doanh của 15 nhà phân phối và hơn 100 nhân viên kinh doanh.

Ông cũng từng giữ chức vụ CEO tại Tập đoàn dược AMIGO, Giám đốc Bán hàng và Phát triển kinh doanh tại Công ty EGame.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY HÔM NAY

“Chuyên gia Bán hàng Hiệu quả” là một trong 15 chuyên đề thuộc chương trình đào tạo trực tuyến của Trung tâm Hỗ trợ DNNVV phía Bắc (thuộc Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư). Chương trình được ngân sách nhà nước hỗ trợ 100% kinh phí. Tìm hiểu thêm về các chuyên đề và đăng ký tham dự tại đây: http://vietnamsme.gov.vn/he-thong-hoc-truc-tuyen/