MVV Academy khai giảng khóa học "Nghệ Thuật Bán Hàng" tại Hà Nội
0 DAYS
0 HRS
0 MNS
0 SECS
Tìm Hiểu Thêm
X

Chuyên đề "Pháp luật kinh doanh và hội nhập": Hiểu luật chơi để không phạm sai lầm

Nov 28, 2018

Bất kỳ cuộc chơi nào cũng có luật chơi riêng, trong kinh doanh cũng như vậy. Muốn giành được chiến thắng trong cuộc chơi thị trường, trước tiên doanh nhân phải trang bị cho mình những kiến thức vững vàng về pháp luật để tránh đưa ra những bước đi sai lầm, gây tổn hại cho doanh nghiệp.

Hiểu được nhu cầu và tầm quan trọng của pháp luật đối với doanh nghiệp nói chung và doanh nhân nói riêng, chuyên đề “Pháp luật Kinh doanh và Hội nhập” được xây dựng để cung cấp những kiến thức cơ bản nhưng cần thiết nhất để quý doanh nhân có được sự chuẩn bị tốt nhất để tiếp tục bước trên con đường kinh doanh của mình. Chuyên đề hiện đã có thể đăng ký tham dự hoàn toàn miễn phí trên Hệ thống đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV).

Chuyên đề được thiết kế dành cho nhân sự cấp quản lý tại các DNNVV, hộ kinh doanh và các cá nhân mong muốn khởi nghiệp.

MỤC TIÊU CỦA CHUYÊN ĐỀ

Chuyên đề được thiết kế nhằm giúp các doanh nhân:

• Mô tả được các mô hình hình kinh doanh phổ biến và những ưu - nhược điểm của từng mô hình.

• Mô tả được các điểm cẩn được thỏa thuận trong hợp đồng và các biểu hiện cũng như cách xử lý khi vi phạm hợp đồng xảy ra.

• Mô tả được thế nào là sở hữu trí tuệ.

• Phân biệt được hai hình thức giải quyết tranh chấp phổ biến hiện nay.

GIẢNG VIÊN CỦA CHUYÊN ĐỀ

Chuyên đề được hướng dẫn bởi Ông Phạm Hoài Huấn, giảng viên Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời là Trọng tài viên của Trung tâm Trọng tài Thương nhân Việt Nam.

Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu và thực hành pháp luật doanh nghiệp, pháp luật hợp đồng và giải quyết tranh chấp. Ông là tác giả của nhiều cuốn sách về pháp luật như “Cẩm nang tra cứu pháp luật về doanh nghiệp”, “Luật Doanh nghiệp Việt Nam: Tình huống - Dẫn giải - Bình luận”, “Cẩm nang tra cứu pháp luật về đầu tư”, “Tranh chấp điển hình trong quản trị doanh nghiệp”…

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY HÔM NAY

“Pháp luật Kinh doanh và Hội nhập” là một trong 15 chuyên đề thuộc chương trình đào tạo trực tuyến của Trung tâm Hỗ trợ DNNVV phía Bắc (thuộc Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư). Chương trình được ngân sách nhà nước hỗ trợ 100% kinh phí. Tìm hiểu thêm về các chuyên đề và đăng ký tham dự tại đây: http://vietnamsme.gov.vn/he-thong-hoc-truc-tuyen/