MVV Academy khai giảng khóa học "Nghệ Thuật Bán Hàng" tại Hà Nội
0 DAYS
0 HRS
0 MNS
0 SECS
Tìm Hiểu Thêm
X

Gần 40 lãnh đạo của PVOil tham gia đào tạo kỹ năng truyền thông tại TP.HCM

Nov 08, 2018

Ngày 06/11 vừa qua, Tổng công ty Dầu Việt Nam - PVOil đã phối hợp cùng MVV Academy tổ chức chương trình đào tạo "Công tác truyền thông" cho các cấp lãnh đạo tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là hội nghị chuyên đề thứ 2 của chuỗi chương trình đào tạo về chủ đề này. Trước đó, hội nghị đã được triển khai tại Hà Nội vào ngày 29/10.

Chương trình bao gồm 2 nội dung chính: Truyền thông nội bộ và Biến nhân viên thành đại sứ thương hiệu (Social Empployee), hướng dẫn bởi HLV Lê Quang Vũ, một trong những chuyên gia uy tín nhất tại Việt Nam về truyền thông nội bộ. Ông hiện là Managing Director tại Blue C, công ty tiên phong về lĩnh vực truyền thông nội bộ tại Việt Nam.

Truyền thông nội bộ, với những lợi ích rõ ràng của nó trong việc tăng cường hiệu suất làm việc và gắn kết nhân viên, là một trong những nội dung đào tạo quan trọng đang được quan tâm tại các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo truyền thông nội bộ cũng như các nội dung đào tạo khác của chúng tôi tại đào tạo doanh nghiệp của MVV Academy tại ĐÂY.