Giám đốc Truyền thông K03: Chương trình khép lại, hành trình mới mở ra – Học viện Doanh nhân MVV Academy

Giám đốc Truyền thông K03: Chương trình khép lại, hành trình mới mở ra

Oct 03, 2018

Cuối tuần vừa qua, học phần thứ 10 của chương trình huấn luyện Giám đốc Truyền thông K03 - học phần Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp - Corporate Social Responsibility (CSR) đã diễn ra tại khách sạn Lotte Center Hà Nội, khép lại một quãng đường kéo dài 5 tháng.

Bắt đầu từ học phần Xây dựng thương hiệu vững mạnh vào tháng 5, gần 20 học viên của chương trình Giám đốc Truyền thông K03 đã cùng nhau vượt qua 10 học phần, chinh phục 10 lĩnh vực vô cùng quan trọng và cần thiết đối với một người làm quản lý truyền thông. Tại học phần thứ 10 này, các học viên đã được học về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR), một hoạt động quen thuộc nhưng thường xuyên bị hiểu sai và làm sai. Học phần được hướng dẫn bởi HLV Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch Học viện Doanh nhân MVV.

Học phần đã kết thúc với một bữa ăn tối thân mật với sự có mặt của HLV Lại Tiến Mạnh. Trải qua chương trình, bên cạnh những kiến thức hữu ích, các học viên còn có được cho mình những "chiến hữu" hết sức thân thiết là các quản lý cấp cao trong ngành truyền thông cũng như các CEO, chủ doanh nghiệp, xây dựng được nền tảng vững chắc để tiến xa hơn trong ngành truyền thông cũng như trong công việc kinh doanh.

Chương trình Giám đốc Truyền thông sẽ trở lại vào tháng 12 năm nay. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chương trình và đăng ký sớm tại ĐÂY.