Google Partners phối hợp cùng MVV Academy tổ chức chương trình đào tạo Elevator dành cho đối tác cấp cao – Học viện Doanh nhân MVV Academy

Google Partners phối hợp cùng MVV Academy tổ chức chương trình đào tạo Elevator dành cho đối tác cấp cao

Jun 13, 2018

Hôm nay, ngày 13/06, chương trình đào tạo Elevator của Google đã chính thức khai mạc với hành trình kéo dài 6 tháng, trải qua 6 học phần với đối tác đào tạo là MVV Academy .

Tiếp nối sự thành công của chương trình Sales Masterclass diễn ra vào tháng 5 vừa qua, chương trình Elevator đánh dấu lần hợp tác thứ hai giữa Google và MVV Academy . Đây cũng là lần đầu tiên Google Partners hợp tác với một học viện Việt Nam trong một chương trình đào tạo dài hạn.

Sáng ngày 13/06, buổi lễ khai mạc chương trình Elevator đã diễn ra.

Được thiết kế bởi Google Partners Academy, Elevator là chương trình đào tạo CEO cấp cao dành cho các agency (công ty quảng cáo) là đối tác Google Partners, nhằm mục tiêu giúp các công ty này phát triển doanh nghiệp của mình một cách nhanh chóng. Chương trình bao gồm 6 lớp huấn luyện kéo dài 6 tháng với các chủ đề: Thiết lập tầm nhìn, Phát triển quy mô, Quảng bá chính mình, Thúc đẩy kinh doanh, Tối đa hóa giá trị doanh nghiệp, Tạo lập giá trị chung cùng với 12 buổi tư vấn riêng giữa huấn luyện viên và lãnh đạo công ty.

Ông Nguyễn Thanh Sơn, huấn luyện viên của chương trình phát biểu tại buổi khai mạc.

Ông Nguyễn Thanh Sơn - Giám đốc Học viện MVV Academy là huấn luyện viên duy nhất của cả 6 lớp huấn luyện, đồng thời cũng là người sẽ huấn luyện, tư vấn trực tiếp cho các agency trong suốt chương trình. Là một trong số những chuyên gia hiếm hoi có đủ uy tín để giảng dạy cho lãnh đạo của các agency hàng đầu Việt Nam, ông Sơn được biết đến như một doanh nhân, giảng viên, tác giả, chuyên gia truyền thông và cũng là nhà đầu tư có uy tín tại Việt Nam, từng sáng lập và đồng sáng lập hơn 20 doanh nghiệp thành công.

Đại diện của Google, Chị Đỗ Anh Thư, Quản lý Marketing Google khu vực Việt Nam phát biểu tại chương trình.

Bên cạnh huấn luyện viên của chương trình là ông Nguyễn Thanh Sơn, buổi khai mạc đã có sự tham dự của các đại diện đến từ Google như Bà Melissa Nguyễn, Giám đốc Giải pháp Marketing Google khu vực Việt Nam, Anh Shaun Hoàng, Quản lý Phát triển Giải pháp Marketing Google khu Vực Việt Nam, Chị Đỗ Anh Thư, Quản lý Marketing Google khu vực Việt Nam.

Chỉ mới chính thức đi vào hoạt động từ 2015, việc trở thành đối tác đào tạo dài hạn đầu tiên của Google tại Việt Nam là một bước tiến vượt bậc mới của Học viện MVV Academy . Trước đó, MVV Academy đã được biết đến như một học viện doanh nhân hàng đầu tại Việt Nam, từng tổ chức hàng loạt các chương trình đào tạo nội bộ (In-House Training) cho các tập đoàn lớn nhất tại Việt Nam như Vingroup, Viettel, Techcombank, Prudential, Vietnam Airlines… với quy mô đào tạo lên đến hàng trăm người mỗi chương trình.