HLV Đào Trung Thành diễn thuyết tại hội thảo Giải pháp chăm sóc khách hàng của VNPT – Học viện Doanh nhân MVV Academy

HLV Đào Trung Thành diễn thuyết tại hội thảo Giải pháp chăm sóc khách hàng của VNPT

Jun 29, 2018

Ngày 27/06 vừa qua, HLV Đào Trung Thành - CTO MVV Group đã tham gia buổi hội thảo "Giải pháp chăm sóc khách hàng đa kênh - tích hợp" do VNPT tổ chức tại Hà Nội với sự tham dự của hơn 200 khách mời.

Ông Đào Trung Thành tại chương trình của VNPT.

Trước khi công tác tại MVV Group, ông Thành từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại VNPT, đặc biệt là phụ trách mảng đào tạo nội bộ cho tập đoàn. Ông là giảng viên thỉnh giảng các khóa học về lãnh đạo và đổi mới sáng tạo tại Viện John Von Newmann – Đại học quốc gia Tp. Hồ Chí Minh và có bằng Thạc sĩ về an ninh mạng tại Học viện Viễn thông Quốc gia Pháp (Institut National des Telecommunications- France).

Buổi hội thảo đã có sự tham gia của hơn 200 khách mời đến từ nhiều doanh nghiệp.

Chia sẻ về chương trình, Ông Thành cho biết: "Theo Thomson Reuters, 63% các công ty S& P 500 một thập kỷ trước vẫn còn niêm yết hiện nay và ¾ được dự đoán sẽ không có mặt vào năm 2027. Nghĩa là chỉ còn khoảng chưa đến 10 năm, 3/4 trong số 500 công ty lớn nhất về vốn hóa được niêm yết trên sàn chứng khoán New York hoặc Nasdaq sẽ không còn tồn tại. Công ty lớn, vốn lớn nhưng chậm xoay xở so với thời cuộc, không theo được xu hướng sẽ nhanh chóng bị vượt qua. Chiến lược thực ra không quá khó để nghĩ ra nhưng vẫn đề thực thi (execution) lại luôn là vấn đề đau đầu và thất bại của tập đoàn và công ty lớn. Nếu các bạn thuê tư vấn chiến lược, thì nên tìm cả công ty có năng lực thực thi và đồng hành với các bạn."

Nguồn: Tài liệu của ông Đào Trung Thành.

HLV Đào Trung Thành sẽ là người hướng dẫn học phần Quản trị Tri thức trong chương trình huấn luyện Quản trị Kinh doanh Thông minh - iCEO, dự kiến sẽ khai giảng vào 25/08 tại Hà Nội và 08/09 tại TP. Hồ Chí Minh.