HLV Lại Tiến Mạnh khởi động chương trình CCO cho đội ngũ FPT với học phần Strong Brand Building – Học viện Doanh nhân MVV Academy

HLV Lại Tiến Mạnh khởi động chương trình CCO cho đội ngũ FPT với học phần Strong Brand Building

Oct 08, 2019

Vào hai ngày 4-5 tháng 10 vừa qua, học viện MVV Academy đã tổ chức thành công hai học phần XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU VỮNG MẠNHQUẢN TRỊ KHỦNG HOẢNG TRUYỀN THÔNG cho đội ngũ làm truyền thông của tập đoàn FPT. Đây cũng là 2 trong số 4 module thuộc chương trình đào tạo chuyên sâu CCO (Chief Communications Officer) mà MVV Academy xây dựng cho tập đoàn FPT trong lần hợp tác này.

Trong học phần đầu tiên về Strong Brand Building, HLV Lại Tiến Mạnh đã cùng học viên đi qua 3 nội dung trọng tâm về: Tổng quan hành trình xây dựng Thương hiệu, Xây dựng chiến lược định vị Thương hiệu và Lý tưởng lớn truyền thông Thương hiệu.

Ở học phần tiếp theo về Crisis Management, HLV Nguyễn Thanh Sơn đã hướng dẫn cho học viên 10 nguyên lý về xử lý khủng hoảng truyền thông. Bên cạnh đó, những kiến thức chuyên sâu về: đặc điểm & phân loại khủng hoảng truyền thông, các thành phần và hình thức quản trị khủng hoảng được HLV Nguyễn Thanh Sơn truyền đạt cặn kẽ kết hợp là những bài tập nhóm, những case study thực tế nhất. Giúp học viên thấu hiểu nhanh chóng và rút được những kinh nghiệm quý giá để trang bị cho bản thân và doanh nghiệp.

Chương trình CCO cho FPT sẽ tiếp tục với học phần thứ 3: Communication Strategy Planning - Hoạch định chiến lược truyền thông phức hợp với sự hướng dẫn của HLV Nguyễn Thanh Sơn.

Chief Communications Officer là chương trình đào tạo chuyên sâu được MVV Academy thiết kế giúp đội ngũ làm truyền thông của tổ chức được trang bị những kiến thức, công cụ thực tiễn nhất để áp dụng vào trong công việc.

Để tìm hiểu về dịch vụ Đào Tạo Doanh Nghiệp, và tham khảo về các khóa đào tạo In-house của MVV Academy, anh/chị có thể tìm thêm thông tin tại ĐÂY