HLV Nguyễn Thanh Sơn giảng dạy chương trình Storytelling MasterClass cho ban lãnh đạo công ty Cốc Cốc – Học viện Doanh nhân MVV Academy

HLV Nguyễn Thanh Sơn giảng dạy chương trình Storytelling MasterClass cho ban lãnh đạo công ty Cốc Cốc

Nov 19, 2019

Trong ngày 18/11 vừa qua, học viện MVV Academy đã tổ chức thành công chương trình đào tạo "Nghệ thuật kể chuyện - Storytelling MasterClass" cho ban lãnh đạo của công ty Cốc Cốc, với sự hướng dẫn của HLV Nguyễn Thanh Sơn.

Trong phát triển kinh doanh, có câu nói quen thuộc data tells, story sells (số liệu dẫn dắt, câu chuyện (giúp) bán hàng). Tại sao như vậy? Bởi câu chuyện tạo ra cảm xúc, và cảm xúc là yếu tố quyết định ảnh hưởng đến quyết định mua hàng. Muốn thuyết phục cổ đông, thông qua một dự án, mời một nhân tài về làm việc, bán một sản phẩm...hãy học cách kể chuyện. Theo HLV Nguyễn Thanh Sơn gọi đó là storytelling commerce.

Trong suốt buôi học, anh/chị học viên liên tục được thực hành các kỹ thuật storytelling hiệu quả, cũng như hiểu được cách vận dụng 5 nguyên tắc viết trình bày tốt trong nghệ thuật kể chuyện.

Chương trình đào tạo đã kết thúc tốt đẹp. Bên cạnh những kỹ năng học được chương trình còn để lại cho anh/chị học viên nhiều bài học kinh nghiệm từ những case studies giá trị, đồng thời củng cố và thực tiễn hóa kiến thức lý thuyết chuyên sâu.

Để tìm hiểu về dịch vụ Đào Tạo Doanh Nghiệp, và tham khảo về các khóa đào tạo In-house của MVV Academy, anh/chị có thể xem thêm thông tin tại ĐÂY .

link server internasional
slot server thailand
slot server kamboja
slot server filipina
slot server malaysia
nuke gaming pg slot slot server thailand link server internasional link server sensasional slot server asia link server internasional link server sensasional slot server asia link server internasional link server sensasional link server internasional pg slot link server internasional
akun pro malaysia
akun pro filipina
akun pro taiwan
akun pro vietnam
akun pro myanmar
akun pro hongkong
akun pro singapore
akun pro thailand
link server asia
link server asia
mahjong ways 2
akun pro china
akun pro kamboja
akun pro jepang
slot server luar negeri
slot server jepang
slot server malaysia
slot server kamboja
slot server singapore
slot server thailand
slot server asia