MVV Academy khai giảng khóa học "Nghệ Thuật Bán Hàng" tại Hà Nội
0 DAYS
0 HRS
0 MNS
0 SECS
Tìm Hiểu Thêm
X

HLV Nguyễn Thanh Sơn giảng dạy chương trình Storytelling MasterClass cho đội ngũ Vin University

Sep 23, 2019

Trong ngày 21/09 vừa qua, học viện MVV Academy đã tổ chức thành công chương trình đào tạo "Nghệ thuật kể chuyện - Storytelling MasterClass" cho đội ngũ cán bộ trường đại học VinUniversity, với sự hướng dẫn của HLV Nguyễn Thanh Sơn.

Trong phát triển kinh doanh, có câu nói quen thuộc data tells, story sells (số liệu dẫn dắt, câu chuyện (giúp) bán hàng). Tại sao như vậy? Bởi câu chuyện tạo ra cảm xúc, và cảm xúc là yếu tố quyết định ảnh hưởng đến quyết định mua hàng. Muốn thuyết phục cổ đông, thông qua một dự án, mời một nhân tài về làm việc, bán một sản phẩm...hãy học cách kể chuyện. Theo HLV Nguyễn Thanh Sơn gọi đó là storytelling commerce.

Trong suốt buôi học, anh/chị học viên liên tục được thực hành các kỹ thuật storytelling hiệu quả, cũng như hiểu được cách vận dụng 5 nguyên tắc viết trình bày tốt trong nghệ thuật kể chuyện.

Chương trình đào tạo đã kết thúc tốt đẹp. Bên cạnh những kỹ năng học được chương trình còn để lại cho anh/chị học viên nhiều bài học kinh nghiệm từ những case studies giá trị, đồng thời củng cố và thực tiễn hóa kiến thức lý thuyết chuyên sâu của chương trình.

Để tìm hiểu về dịch vụ Đào Tạo Doanh Nghiệp, và tham khảo về các khóa đào tạo In-house của MVV Academy, anh/chị có thể tìm thêm thông tin tại ĐÂY .