HLV Nguyễn Thanh Sơn huấn luyện khóa Quản Trị Khủng Hoảng Truyền Thông cho công ty Địa ốc Phú Long – Học viện Doanh nhân MVV Academy

HLV Nguyễn Thanh Sơn huấn luyện khóa Quản Trị Khủng Hoảng Truyền Thông cho công ty Địa ốc Phú Long

Dec 02, 2019

Trong ngày 30 Tháng 11 vừa qua, MVV Academy đã tổ chức thành công chương trình đào tạo "Quản Trị Khủng Hoảng Truyền Thông - Crisis Management" cho ban lãnh đạo và đội ngũ truyền thông của Công ty Cổ Phần Địa ốc Phú Long, với sự hướng dẫn của HLV Nguyễn Thanh Sơn.

   

Những kiến thức chuyên sâu về: Đặc điểm & phân loại khủng hoảng truyền thông, các thành phần và hình thức quản trị khủng hoảng được HLV Nguyễn Thanh Sơn truyền đạt cặn kẽ kết hợp là những bài tập nhóm, những case study thực tế nhất trong ngành BĐS. Giúp học viên thấu hiểu nhanh chóng và rút được những kinh nghiệm quý giá để trang bị cho bản thân và doanh nghiệp.

     

Khóa học kết thúc thành công, cũng là tiền đề để MVV Academy cùng Công ty CP Địa ốc Phú Long tiếp tục hợp tác, phát triển xây dựng bộ Cẩm nang Xử Lý Khủng Hoảng cho quý Công ty.

MVV Academy cung cấp các khóa đào tạo theo yêu cầu thuộc tất cả các lĩnh vực, bao gồm marketing, truyền thông, bán hàng, quản lý nhân sự, tài chính, pháp lý, tư duy chiến lược, năng lực lãnh đạo, công nghệ, đổi mới doanh nghiệp và kỹ năng mềm. Quý doanh nghiệp có nhu cầu Đào Tạo Inhouse có thể tìm hiểu thêm và để lại thông tin liên hệ tại ĐÂY