Học phần Quản trị Bán hàng iCEO HCM: Doanh nghiệp không có gì cả nếu không bán được hàng – Học viện Doanh nhân MVV Academy

Học phần Quản trị Bán hàng iCEO HCM: Doanh nghiệp không có gì cả nếu không bán được hàng

Nov 20, 2018

Ngày 17-18/11 vừa qua, học phần Quản trị Bán hàng của chương trình huấn luyện Quản trị Kinh doanh Thông minh - iCEO đã diễn ra với sự hướng dẫn của HLV Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch Học viện Doanh nhân MVV. Ở học phần này, các học viên đã được học về nghệ thuật bán hàng với giáo trình từ Mercuri International - tổ chức đào tạo bán hàng lớn nhất thế giới, một đối tác của MVV Academy.

Được biết đến như là một doanh nhân nhà đầu tư, tác giả uy tín, giảng viên uy tín, ông Sơn từng giảng dạy nhiều chương trình đào tạo Google Partners do Google tổ chức, tiêu biểu là chương trình Sales Masterclass và chương trình đào tạo CEO cao cấp Elevator. Ông Sơn là chuyên gia đầu tiên tại Việt Nam được Mercuri International cấp phép đào tạo chương trình quản trị bán hàng.

Khóa học đã diễn ra hết sức hào hứng và sôi nổi với các bài thực hành và case study thực tế từ Huấn luyện viên. Nếu không bán được hàng, tất cả mọi chiến lược, kế hoạch đều là vô ích, vì vậy bán hàng luôn là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến sự thành công của doanh nghiệp.

Sau những giờ học căng thẳng, các học viên cùng HLV Nguyễn Thanh Sơn đã có buổi giao lưu thân mật tại nhà hàng Bếp nhà xứ Quảng.

Học phần tiếp theo sẽ được triển khai tại TP.HCM là Quản trị Kênh phân phối do HLV Nguyễn Đình Tuấn hướng dẫn. Tìm hiểu thêm về khóa học tại ĐÂY.