MVV Academy khai giảng khóa học "Nghệ Thuật Bán Hàng" tại Hà Nội
0 DAYS
0 HRS
0 MNS
0 SECS
Tìm Hiểu Thêm
X

Học phần thứ 4 iCEO HN: Làm chủ nghệ thuật bán hàng với giáo trình từ tổ chức đào tạo bán hàng lớn nhất thế giới

Nov 05, 2018

Ngày 03-04/11 vừa qua, học phần thứ 4 của chương trình Quản trị Kinh doanh Thông minh - iCEO tại Hà Nội đã diễn ra với sự hướng dẫn của HLV Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch Học viện Doanh nhân MVV. Ở học phần này, các học viên đã được học về nghệ thuật bán hàng với giáo trình từ Mercuri International - tổ chức đào tạo bán hàng lớn nhất thế giới, một đối tác của MVV Academy.

Ông Nguyễn Thanh Sơn là chuyên gia đầu tiên tại Việt Nam được Mercuri International cấp phép đào tạo chương trình quản trị bán hàng. Ông cũng được biết đến như là một doanh nhân, nhà đầu tư, tác giả uy tín, giảng viên, từng giảng dạy nhiều chương trình đào tạo Google Partners do Google tổ chức, tiêu biểu là chương trình Sales Masterclass và chương trình đào tạo CEO cao cấp Elevator.

Học phần đã có sự tham gia của 30 giám đốc, lãnh đạo cấp cao đến từ các doanh nghiệp. Đặc biệt, bên cạnh lớp học tại Lotte Center Hà Nội, các học viên đã có cơ hội được tham quan và giao lưu tại Tập đoàn Mỹ nghệ 1102 Holding, tập đoàn sở hữu các thương hiệu như Bát Tràng Family, Gia Tộc Việt, Tâm Linh Việt.

Học phần Quản trị Bán hàng - Sales Management sẽ đến với các học viên tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 17/11 tới. Tìm hiểu thêm về chương trình và đăng ký tham dự tại ĐÂY.