Khép lại chương trình Google Elevator: Chúc mừng sự tăng trưởng vượt bậc của các doanh nghiệp tham gia – Học viện Doanh nhân MVV Academy

Khép lại chương trình Google Elevator: Chúc mừng sự tăng trưởng vượt bậc của các doanh nghiệp tham gia

Nov 30, 2018

Ngày 29/11 vừa qua, chương trình “Vietnam Partners Celebration Night 2018” đã diễn ra, đánh dấu chặng cuối cùng của chương trình huấn luyện CEO cao cấp Elevator do Google phối hợp cùng MVV Academy tổ chức.

Trong vòng 6 tháng, các học viên của chương trình đã trải qua 6 học phần bao trùm các vấn đề quan trọng của quản trị kinh doanh với sự hướng dẫn của huấn luyện viên Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch Học viện doanh nhân MVV. Bên cạnh đó, các học viên còn có cơ hội được tư vấn trực tiếp bởi huấn luyện viên của chương trình.


Huấn luyện viên Nguyễn Thanh Sơn cùng các học viên của chương trình.

Buổi tổng kết cũng là cơ hội để vinh danh các doanh nghiệp Google Partners đã đạt được những thành tựu vượt bậc sau chương trình Elevator. Sau 6 tháng tham gia chương trình, hầu hết các doanh nghiệp tham gia chương trình đều đạt được sự tăng trưởng mạnh mẽ và rõ rệt.

MVV Academy rất hân hạnh có cơ hội được hợp tác cùng Google trong chương trình đào tạo ý nghĩa này.

Ông Nguyễn Thanh Sơn, giảng viên của chương trình Google Elevator sẽ tiếp tục là huấn luyện viên trưởng của chương trình huấn luyện Quản trị Kinh doanh Thông minh - iCEO của MVV Academy, dự kiến khai giảng vào tháng 03/2019. Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng tham khảo tại ĐÂY.