Khởi động học phần đầu tiên của Khoá đào tạo CEO cao cấp Elevator – Học viện Doanh nhân MVV Academy

Khởi động học phần đầu tiên của Khoá đào tạo CEO cao cấp Elevator

Jun 13, 2018

Trong 2 ngày 13 - 14/06, chương trình khai mạc và 2 ngày học đầu tiên của chương trình đào tạo CEO cao cấp Elevator của Google phối hợp cùng MVV Coaching tổ chức sẽ diễn ra với sự hướng dẫn của HLV Nguyễn Thanh Sơn - Giám đốc Học viện MVV Coaching. Elevator là chương trình đào tạo dài hơi kéo dài 6 tháng trải qua 6 học phần được thiết kế bởi Google Partners Academy, dành cho các lãnh đạo cấp cao của các agency là đối tác Google Partners blue belt.

Bên cạnh HLV của chương trình là ông Nguyễn Thanh Sơn, buổi khai mạc đã có sự tham dự của các đại diện đến từ Google như Bà Melissa Nguyễn, Giám đốc Giải pháp Marketing Google khu vực Việt Nam, Anh Shaun Hoàng, Quản lý Phát triển Giải pháp Marketing Google khu Vực Việt Nam, Chị Đỗ Anh Thư, Quản lý Marketing Google khu vực Việt Nam.

Về chương trình Elevator:

Elevator là chương trình của Google Partners Academy được thiết kế để giúp cho các đại lý có huy hiệu phát triển doanh nghiệp của mình một cách nhanh chóng. Chương trình bao gồm:

• 6 lớp huấn luyện doanh nghiệp dành cho lãnh đạo công ty
• 12 buổi tư vấn riêng giữa huấn luyện viên và lãnh đạo công ty
• Đặc quyền gửi đội ngũ công ty tham gia các khoá đào tạo sản phẩm và kỹ năng kinh doanh
• Nhận được hỗ trợ từ Google để tổ chức hội thảo thu hút khách hàng mới

Thông tin về chương trình tại trang thông tin chính thức của Google: https://events.withgoogle.com/elevator-vietnam/#content