Quản Trị Khủng Hoảng Truyền Thông – Kỹ năng quan trọng mà mỗi CMO cần phải có – Học viện Doanh nhân MVV Academy

Quản Trị Khủng Hoảng Truyền Thông - Kỹ năng quan trọng mà mỗi CMO cần phải có

Oct 15, 2019

Trong 2 ngày 12-13/10 vừa qua, MVV Academy đã tiếp tục tổ chức thành công khóa học Public Quản Trị Khủng Hoảng Truyền Thông tại Hà Nội với sự hướng dẫn của HLV Nguyễn Thanh Sơn.

Khóa học đã đem lại những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích mà những người làm Communications & Marketing còn thiếu, đó là kiến thức về quản trị khủng hoàng truyền thông trong thời đại số, bao gồm 4 mục tiêu chính:

  • Cách thức xác định những rủi ro tiềm năng, các tình huống có thể thúc đẩy một cuộc khủng hoảng hay trường hợp khẩn cấp.
  • Cách đối phó với những sự cố bất ngờ
  • Các kỹ năng xử lý tình huống làm việc với giới báo chí và truyền thông
  • Nguyên tắc xử lý khủng hoảng truyền thông trên mạng xã hội

Cụ thể hơn, những kiến thức chuyên sâu về: đặc điểm & phân loại khủng hoảng truyền thông, các thành phần và hình thức quản trị khủng hoảng được HLV Nguyễn Thanh Sơn truyền đạt cặn kẽ kết hợp là những bài tập nhóm, những case study thực tế nhất. Điều này giúp học viên thấu hiểu bài học nhanh chóng và rút được những kinh nghiệm quý giá để trang bị cho bản thân và doanh nghiệp.

 

Một số hình ảnh của lớp Quản Trị Khủng Hoảng Truyền Thông vừa qua tại khách sạn Lotte Centre - Hà Nội.

Khóa học Quản Trị Khủng Hoảng Truyền Thông sẽ tiếp tục được diễn ra vào TP. Hồ Chí Minh vào ngày 19-20 tháng 10 sắp tới.