MVV Academy khai giảng khóa học "Nghệ Thuật Bán Hàng" tại Hà Nội
0 DAYS
0 HRS
0 MNS
0 SECS
Tìm Hiểu Thêm
X

Tối Ưu Nghĩa Vụ Nộp Thuế Của Doanh Nghiệp : nộp thuế một cách có hiểu biết và đúng luật

Mar 18, 2019

Ngày 16-17/03 vừa qua, khóa học "Tối Ưu Nghĩa Vụ Nộp Thuế Của Doanh Nghiệp - Corporate Income Tax Compliance" đã diễn ra tại học viện MVV Academy với sự hướng dẫn của HLV Phan Phương Nam - Phó trưởng khoa luật thương mại, ĐH Luật TP. HCM và HLV Phạm Hoài Huấn - Giám đốc điều hành Unibros Việt Nam.

Trong khóa học, nhiều học viên nhận ra được sự cần thiết của việc tối ưu thuế là hoạt động của người nộp thuế nhằm làm giảm số thuế mà họ phải nộp cho nhà nước thông qua các hoạt động hợp pháp, từ đó giúp họ chủ động thực hiện các hoạt động nhăm đạt được mục tiêu ít nộp thuế một cách có hiệu quả nhất.

Khóa học đã diễn ra hết sức sôi nổi với các bài thực hành vận dụng lý thuyết và case study thực tế từ Huấn Luyện Viên và cả từ phía anh/chị học viên tham dự.

Khóa học kết thúc cũng là lúc để các học viên thực sự bắt đầu nhìn lại doanh nghiệp, từ đó có phương pháp kiểm soát, quản lý các khoản chi, đồng thời vận dụng các quy định về ưu đãi thuế một cách thông minh, hợp pháp.

 

Đội ngũ Huấn luyện viên của MVV Academy bao gồm những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực và là giám đốc các công ty thành viên của MVV Group. Với bề dày kinh nghiệm thực tế, mỗi khóa học thực sự là một khóa huấn luyện bài bản và giàu tính thực tiễn cho các học viên tham dự, mang đến nhiều trải nghiệm mới và cơ hội mở rộng các mối quan hệ cho tất cả mọi người.

Cùng MVV tham khảo các chương trình phát triển cá nhân tại đây .