Trải nghiệm học tập Blended Learning trong khóa Nghệ Thuật Bán Hàng – Sales MasterClass – Học viện Doanh nhân MVV Academy

Trải nghiệm học tập Blended Learning trong khóa Nghệ Thuật Bán Hàng - Sales MasterClass

Jul 23, 2019

Vào ngày 20-21/07 vừa qua, MVV Academy đã tổ chức thành công chương trình "Nghệ thuật bán hàng - Sales MasterClass" cho các anh/chị học viên ở TP Hồ Chí Minh.

Trước thời điểm khai giảng khóa học 1 tuần thì anh/chị học viên đã được MVV Academy cấp tài khoản Everlearn, để có thể theo dõi và tự nghiên cứu trước lý thuyết của khóa Nghệ Thuật Bán Hàng. Điều này giúp anh/chị học viên có thể củng cố lại kiến thức, cũng như tạo điều kiện vững chắc để những buổi học trực tiếp trên lớp diễn ra suôn sẻ và hiệu quả nhất.

Nghệ Thuật Bán Hàng

Sau 4 buổi đào tạo trực tiếp, HLV Nguyễn Thanh Sơn đã giúp học viên wrap up lại được 5 mục tiêu quan trọng:

- Xây dựng thành công quy trình bán hàng cho doanh nghiệp, đảm bảo việc đạt được mục tiêu doanh thu

- Biết cách tìm kiếm và đánh giá hiệu quả khách hàng tiềm năng, chiến lược để tiếp cận với từng đối tượng cụ thể dựa trên nhu cầu của họ

- Giải quyết hiệu quả xung đột giữa người bán và người mua

- Áp dụng được nghệ thuật xây dựng giá

- Hoàn thiện kỹ năng thuyết trình bán hàng và chốt đơn hàng, khắc phục những nhược điểm của nhân viên bán hàng khiến khách hàng từ chối.

MVV Academy rất tự hào khi những kiến thức trong khóa học đã giúp các anh/chị học viên ý thức được hơn tầm quan trọng của việc bán hàng trong doanh nghiệp, cũng như tạo môi trường thuận lợi để mọi người có thể cùng nhau học tập và giải quyết những tình huống khó khăn thực tế mà doanh nghiệp gặp phải.

Chương trình Sales MasterClass sẽ tiếp tục được MVV Academy khai giảng tại Hà Nội vào thời gian như sau :

Hà Nội: 24-25/08/2019 (Thứ 7 & Chủ Nhật)

 

Một số hình ảnh của lớp học Sales MasterClass vừa qua tại học viện MVV Academy - Hồ Chí Minh

             

Anh/chị quan tâm đến khóa học có thể xem thông tin chi tiết và đăng ký tại ĐÂY