Trang bị cái nhìn tổng quan về chiến lược và lãnh đạo với khóa học miễn phí từ HLV Nguyễn Thanh Sơn – Học viện Doanh nhân MVV Academy

Trang bị cái nhìn tổng quan về chiến lược và lãnh đạo với khóa học miễn phí từ HLV Nguyễn Thanh Sơn

Nov 11, 2018

Phần lớn các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) tại Việt Nam có nguồn gốc từ hộ kinh doanh, trong đó các cấp lãnh đạo thường rất hiểu biết về kỹ thuật nhưng lại chưa bao giờ được đào tạo bài bản về kỹ năng quản trị, lãnh đạo. Điều này khiến cho các doanh nghiệp gặp phải nhiều khó khăn, lúng túng khi phải đối mặt với các đối thủ lớn và chuyên nghiệp.

Để cạnh tranh tốt hơn, phản ứng nhanh nhạy hơn trong thị trường toàn cầu hóa hiện nay, doanh nhân không thể không tự trang bị cho mình những kiến thức nền tảng về chiến lược cũng như kỹ năng lãnh đạo. Nhằm giúp các doanh nhân rèn luyện và phát triển tầm nhìn, kỹ năng lãnh đạo, chuyên đề “Tư duy chiến lược và kỹ năng lãnh đạo” đã được xây dựng và sẵn sàng để quý doanh nhân tham khảo miễn phí trên Hệ thống đào tạo trực tuyến cho DNNVV. Chuyên đề phù hợp với các cấp lãnh đạo DNNVV, doanh nhân có mong muốn khởi nghiệp.

MỤC TIÊU CỦA CHUYÊN ĐỀ

Chuyên đề được thiết kế nhằm giúp quý doanh nhân: • Hiểu được công tác xây dựng chiến lược trong doanh nghiệp. • Biết được các xu hướng mới về lãnh đạo trong thời kỳ nhiều biến động và không ổn định. • Hiểu rõ các vấn đề quan trọng trong công tác lãnh đạo đầy khó khăn. • Biết được cách thức ủy quyền và giao việc hiệu quả.

GIẢNG VIÊN CỦA CHUYÊN ĐỀ

Chuyên đề “Tư duy chiến lược và kỹ năng lãnh đạo” được hướng dẫn bởi Ông Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch Học viện Doanh nhân MVV. Ông là doanh nhân, nhà đầu tư uy tín, từng sáng lập và đồng sáng lập hơn 20 doanh nghiệp. Với vai trò giảng viên, Ông từng giảng dạy nhiều chương trình đào tạo về quản lý, lãnh đạo, truyền thông và bán hàng cho các tập đoàn hàng đầu như Google, Viettel, MobiFone, Vingroup... Ông tốt nghiệp Thạc sĩ Báo chí Quốc tế năm 1994 tại Đại học Quan hệ Quốc tế Moscow, Liên Bang Nga.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY HÔM NAY

“Tư duy chiến lược và kỹ năng lãnh đạo” là một trong 15 chuyên đề thuộc chương trình đào tạo trực tuyến của Trung tâm Hỗ trợ DNNVV phía Bắc (thuộc Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư). Chương trình được ngân sách nhà nước hỗ trợ 100% kinh phí.

Các khóa học hiện có trên Hệ thống:
1. Kiến thức căn bản về khởi sự doanh nghiệp (HLV Nguyễn Thanh Sơn)
2. Tư duy chiến lược và kỹ năng lãnh đạo (HLV Nguyễn Thanh Sơn)
3. Ủy quyền và giao việc hiệu quả (HLV Ngô Chinh Đức)
4. Marketing căn bản cho chủ doanh nghiệp (HLV Nguyễn Đình Tuấn)
5. Marketing cho ngành hàng B2B (HLV Nguyễn Đình Tuấn)
6. Ứng dụng công nghệ số trong hoạt động marketing (HLV Nguyễn Tiến Huy)
7. Quản trị bán hàng (HLV Đỗ Xuân Tùng)
8. Chuyên gia bán hàng (HLV Đỗ Xuân Tùng)
9. Pháp luật kinh doanh và hội nhập (HLV Phạm Hoài Huấn)
10. Quản trị nhân sự cho doanh nghiệp (HLV Lê Hà Mai Thảo)

Các khóa sắp cập nhật:
11. Kỹ năng đàm phán (HLV Ngô Chinh Đức)
12. Quản trị tài chính trong khởi sự doanh nghiệp (HLV Trần Xuân Nam)
13. Kế toán quản trị doanh nghiệp (HLV Trần Xuân Nam)
14. Quản trị sản xuất (HLV Âu Trần Ngọc Mai)
15. Kaizen 5S - Cải tiến chất lượng liên tục (HLV Noriaki Kobayashi)

Đăng ký học hoàn toàn miễn phí tại ĐÂY.(Chỉ cần đăng ký 1 lần để được học tất cả các nội dung của Hệ thống).