VNPT phối hợp cùng MVV Academy tổ chức chương trình đào tạo nâng cao năng lực quản lý – Học viện Doanh nhân MVV Academy

VNPT phối hợp cùng MVV Academy tổ chức chương trình đào tạo nâng cao năng lực quản lý

Aug 24, 2018

Trong hai ngày 24-25/08, VNPT đã phối hợp cùng MVV Academy tổ chức chương trình đào tạo "Nâng cao năng lực quản lý & Phát triển kỹ năng mềm" dành cho đội ngũ cán bộ chủ chốt của Ban Khách hàng Tổ chức - Doanh nghiệp tại thành phố Nha Trang. Bao gồm 3 học phần Quản trị chiến lược, Kỹ năng lãnh đạo, Kỹ năng giải quyết vấn đề và xử lý xung đột, đây là chương trình đào tạo nội bộ được thiết kế dành riêng cho VNPT.

HLV Nguyễn Thanh Sơn và HLV Đào Trung Thành tại chương trình.

Chương trình được hướng dẫn bởi HLV Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch Học viện Doanh nhân MVV Academy cùng sự hỗ trợ của HLV Đào Trung Thành, Giám đốc Kỹ Thuật (CTO) của MVV Group. Quản trị chiến lượcKỹ năng lãnh đạo cũng là hai trong số 10 nội dung sẽ được giảng dạy trong chương trình Quản trị Kinh doanh Thông minh - iCEO, khai giảng vào tháng 9 tới.

Với rất nhiều chương trình hợp tác đào tạo đã diễn ra trong quá khứ, Tập đoàn VNPT là một trong những khách hàng thân thiết nhất của MVV Academy. Xin cảm ơn Tập đoàn VNPT đã tin tưởng lựa chọn MVV Academy trong chương trình lần này. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ đào tạo theo yêu cầu của MVV Academy, vui lòng xem chi tiết tại ĐÂY hoặc liên hệ Hotline 0906898816 (Ms. Tiên).